Giỏ hàng Hỗ trợ Tìm kiếm
Find us on facebook! Find us on twitter! Find us on zing! Find us on google!
® Al Right Reserved © 2007-2013 WORLD NAIL. Design by Đặng Hân Thịnh
TRUNG TÂM TRANG ĐIỂM

TRANG ĐIỂM KHẮC PHỤC MẶT VUÔNG


07/11/2015

Trang điểm giúp che bớt đi nhược điểm đồng thời tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Mỗi dáng khuôn mặt đều có những kỹ thuật trang điểm khác nhau. Với những ai có khuôn mặt vuông hay đầy đặn một chút, bạn nên tìm cách tạo khối để thu hẹp dáng mặt - điều này hoàn toàn đi ngược với kiểu trang điểm của các quý cô có khuôn mặt dài và cằm vuông. Để nắm bắt rõ hơn vấn đề này, cùng đến với một số lời khuyên từ các chuyên gia make-up hàng đầu thế giới về cách trang điểm để khắc phụcnhược điểmkhuôn mặt vuông dài nhédưới đây nhé:
 
Tạo bóng


 
 
Một trong những cách dễ dàng nhất để che giấu những khuyết điểm cho khuôn mặt dài, cằm vuông là dùng bột phấn nâu bronze. Chuyên gia trang điểm Jessica Lauren tại New York đã đưa ra lời khuyên vô cùng hữu ích: Bạn nên tập trung vào những khu vực như trán, xương quai hàm, thái dương để tạo ra ảo giác rằng khuôn mặt bạn ngắn hơn thực tế.
 
Trang điểm
Tập trung nhấn vào xương gò má

 
 
Nếu là người thường xuyên trang điểm hoặc từng học trang điểm, có thể các bạn đã quen thuộc với khái niệm phấn “contour”. Đây là loại phấn giúp tăng cường cấu trúc xương tự nhiên và tạo đường nét cho khuôn mặt. Thường kỹ thuật đánh contour giúp thu gọn khuôn mặt, làm khuôn mặt to trông thon gọn hơn và xương gò má nổi bật hơn.
Trang điểm
 
Highlight


 
Highlight là một thủ thuật quan trọng giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn nên áp dụng highlight ở vùng giữa của trán, dưới mắt, và đỉnh má. Tập trung vào những vùng cao điểm trên khuôn mặt sẽ thu hút sự chú ý tới những khu vực khác, đặc biệt là vùng bên trên và xung quanh toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, hãy thử highlight hoặc tán bột shimmer tạo độ sáng cho mí mắt và sống mũi của bạn, ngoài ra bỏ qua vùng cằm để khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn.
 
Trang điểm
Tạo dáng lông mày

 
 
Khuôn mặt dài và cằm vuông nên lựa chọn dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét hơi thô cứng. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Thêm vào đó, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.
 
Trang điểm
Làm đẹp cho đôi mắt

 
 
Đôi mắt - “cửa sổ tâm hồn” cần được quan tâm đặc biệt. Nếu là một quý cô cá tính, bạn có thể kẻ liner mắt mèo, với phần đuôi mắt vểnh cực kì cuốn hút, giúp khuôn mặt rộng hơn về chiều ngang và cải thiện khuyết điểm. Ngoài ra, khi chuốt mascara, tập trung vào khu vực giữa vòm mặt và áp dụng nhiều lớp hơn để mắt to và nổi bật.
 
Trang điểm
 
 

Tin tức liên quan
  1. GỢI Ý NHỮNG KIỂU MAKEUP ĐẸP MÊ LY CHO MÙA GIÁNG SINH
  2. HỌC CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT ĐẸP
  3. TRANG ĐIỂM CHO LÀN DA NGĂM
  4. PHUN THÊU CHÂN MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN
  5. TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐẸP NỔI BẬT THEO TÍNH CÁCH
  6. BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP CHO NHỮNG NGƯỜI HỌC NGHỀ
  7. KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM CHE VẾT NÁM VÀ TÀN NHANG
  8. 10 MẸO TRANG ĐIỂM HỮU ÍCH PHỤ NỮ KHÔNG THỂ BỎ QUA
  9. KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CỔ ĐIỂN
  10. KỸ THUẬT KẼ LÔNG MÀY DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN
Up