Giỏ hàng Hỗ trợ Tìm kiếm
Find us on facebook! Find us on twitter! Find us on zing! Find us on google!
® Al Right Reserved © 2007-2013 WORLD NAIL. Design by Đặng Hân Thịnh
TRUNG TÂM TRANG ĐIỂM

KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM CHE VẾT NÁM VÀ TÀN NHANG


10/11/2015

Đa số phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là những người đã qua sinh nở hoặc trung niên, thường xuất hiện nhiều tàn nhang hoặc vết nám trên má, mặt gây mất tự tin và thẩm mỹ.
Trong quan niệm của đa số phái đẹp, một làn da mịn màng, căng bóng mới là chuẩn mực của vẻ đẹp, vì thế, tàn nhang không gì khác chính là kẻ thù số 1 của vẻ đẹp đó. Kỹ thuật trang điểm sao để che đi những đốm tàn nhang hay chàm đỏ hay để khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn luôn được sự quan tâm của những chuyên gia trang điểm. Hãy cùng tham khảo những kỹ thuật dưới đây nhé!


 
 

Quý cô này có khuôn mặt khá hài hòa, nhưng lại bị nhược điểm 2 bên má tàn nhang và có những nốt chàm đỏ.
 
Sau khi bôi một lớp kem dưỡng da, các quý cô chọn kem lót tone màu sáng. Sử dụng cọ dặm đều, đặc biệt là những vùng có nhược điểm trên da.

 
 
Bước tiếp theo là sử dụng kem nền tone sáng cho khuôn mặt, cũng sử dụng cọ để dặm đều kem nền. Việc sử dụng cọ không chỉ giúp tán nhanh mà còn giúp lớp nền "ăn" da mặt hơn.

 
 
Bước thứ 3 rất quan trọng, để che triệt để những nốt tàn nhang hay chàm đỏ, bạn cần tìm loại kem che khuyết điểm chuyên dụng, nên chọn loại sáng hơn tone màu da một chút, sau đó dùng mút tán đều ở vùng da có nhược điểm. Bạn cũng có thể sử dụng để che khuyết điểm quầng thâm mắt.

 
 
Để khuôn mặt trẻ trung hơn, bạn nên chọn kết hợp cách đánh son lòng môi để trang điểm cho khuôn mặt. Bạn có thể dùng son tint, đối với son kem, dùng cọ tán đều son từ lòng môi ra phía ngoài. Lưu ý nên đánh son dưỡng trước khi sử dụng son màu. Với lớp nền và che khuyết điểm dày, thì việc kết hợp màu son sáng như hồng, đỏ dâu sẽ giúp khuôn mặt trẻ trung và tươi mới hơn.
 
 

 
Vậy là có thể thấy, không quá khó để tút tát lại làn da cũng như che đi khuyết điểm của mình để có được vẻ ngoài rạng rỡ hơn phải không? Cùng World Nail School áp dụng ngay nhé!
 
 
 

Tin tức liên quan
  1. GỢI Ý NHỮNG KIỂU MAKEUP ĐẸP MÊ LY CHO MÙA GIÁNG SINH
  2. HỌC CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT ĐẸP
  3. TRANG ĐIỂM CHO LÀN DA NGĂM
  4. PHUN THÊU CHÂN MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN
  5. TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐẸP NỔI BẬT THEO TÍNH CÁCH
  6. BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP CHO NHỮNG NGƯỜI HỌC NGHỀ
  7. TRANG ĐIỂM KHẮC PHỤC MẶT VUÔNG
  8. 10 MẸO TRANG ĐIỂM HỮU ÍCH PHỤ NỮ KHÔNG THỂ BỎ QUA
  9. KỸ THUẬT TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CỔ ĐIỂN
  10. KỸ THUẬT KẼ LÔNG MÀY DÀY ĐẸP TỰ NHIÊN
Up