Giỏ hàng Hỗ trợ Tìm kiếm
Find us on facebook! Find us on twitter! Find us on zing! Find us on google!
® Al Right Reserved © 2007-2013 WORLD NAIL. Design by Đặng Hân Thịnh

MẪU NAIL ĐẸP MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 2021 CHO HỘI CHỊ EM


12/10/2021

Trong những ngày dịch bùng phát, cuộc sống đảo lộn khiến cho chúng ta quên đi những ngày đặc biệt. Và chị em phụ nữ cũng quên đi việc chăm chút làm đẹp cho bản thân. Bạn có biết ngày Phụ nữ Việt Nam đang đến gần, và World Nail School cũng rất háo hức mang đến cho bạn những Mẫu nail đẹp mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 2021 cho hội chị em.

Lần này, World Nail School sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu Nail theo phong cách Abstract (Trừu tượng) với hình ảnh người phụ nữ được cách điệu bằng những họa tiết mới lạ.

Không thể phủ nhận rằng các bộ móng với phong cách Abstract đang phủ sóng khắp các mạng xã hội hình ảnh. Điểm tuyệt vời nhất của kiểu móng abstract này là sự sáng tạo và lạ mắt, bởi chúng không tuân theo một quy tắc thiết kế nhất định nào.

Vì vậy, nếu bạn là người thích những bộ nail sắc màu, họa tiết chấm bi hoặc thích hoạ tiết chấm bi, hay kim loại óng ánh thì vẫn có thể kết hợp với phong cách này. Những mẫu nail hiện đại với thiết kế thanh lịch đang dần chiếm được sự yêu thích của hội chị em trong vô vàn các xu hướng Nail hiện nay.

Bạn có thể sử dụng sticker hoặc cọ để vẽ nên các họa tiết trừu tượng trên móng.

Trước hết, bạn có thể vẽ những hình ảnh đơn giản theo hướng hình vẽ nghệ thuật, với nền móng màu nude hay màu nhạt. 

Tiếp theo là những mẫu vẽ với họa tiết đã được cách điệu, với hình dáng uốn lượn gợi mở ra nhiều hình ảnh tùy theo sức sáng tạo của người nhìn. Những họa tiết trừu tượng có thể sử dụng trên nền móng trơn đơn giản.


Hoặc những nền móng phối nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau.Ngoài ra, những thợ vẽ Nail chuyên nghiệp còn có thể phối hình vẽ với các họa tiết hoa lá, khối màu, da beo… để tăng sự cầu kì và tính nghệ thuật cho tác phẩm Nail.
 

Những hình vẽ trừu tượng với hình ảnh người phụ nữ rất thích hợp là những Mẫu nail đẹp mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 2021 cho hội chị em. Nó sẽ rất thích hợp với người phụ nữ hiện đại với gu thời trang tinh tế.

Các chị em còn đang phân vân chưa biết chọn mẫu Nail nào cho dịp sắp tới. Hay các thợ Nail chưa có ý tưởng mới cho ngày Phụ nữ Việt Nam thì hãy tham khảo ngay bài viết này của World Nail School nhé!

 

Bài viết liên quan
  1. HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ MẪU NAIL GIÁNG SINH 2022
  2. MUỐN TIỆM NAIL LUÔN ĐÔNG KHÁCH - BẠN PHẢI BIẾT ĐẾN 5 ĐIỀU NÀY
  3. HỌC NGHỀ NAIL BUỔI TỐI - GIÚP NGƯỜI BẬN RỘN CÓ THÊM TAY NGHỀ
  4. NHỮNG LỖI KHI HỌC ĐẮP BỘT NHÚNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
  5. HỌC ĐẮP BỘT NÂNG CAO TAY NGHỀ Ở ĐÂU?
  6. THỢ NAIL, BỆNH NGHỀ NGHIỆP VÀ CÁCH BẢO VỆ SỨC KHỎE
  7. THỢ NAIL BỊ DỊ ỨNG SƠN GEL PHẢI KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?
  8. HƯỚNG DẪN VẼ GEL LINEWORK VỚI CỌ RÂU
  9. NHỮNG LOẠI DŨA MÓNG TAY THỢ NAIL CẦN BIẾT
  10. BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN CỌ ĐẮP BỘT CHUẨN CHƯA?
Up