Giỏ hàng Hỗ trợ Tìm kiếm
Find us on facebook! Find us on twitter! Find us on zing! Find us on google!
® Al Right Reserved © 2007-2013 WORLD NAIL. Design by Đặng Hân Thịnh

LỚP HỌC CHĂM SÓC MÓNG TẠI WORLD NAIL SCHOOL CÓ GÌ?


03/12/2020

Khóa học Chăm sóc móng tại World Nail School là khóa có lượng học viên đông đảo nhất. Chúng tôi thường xuyên có nhiều ưu đãi giảm giá cho lớp học này vì đây là lớp cơ bản và thiết yếu nhất khi học Nail. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về lớp học Chăm sóc móng có những gì nhé!

VAI TRÒ CỦA LỚP HỌC CHĂM SÓC MÓNG

Lớp học Chăm sóc móng tại World Nail School được thiết kế dành cho bất cứ ai muốn bắt đầu đến với nghề Nail, nằm trong Khóa Nail cơ bản. Nó sẽ gồm những kỹ thuật cơ bản, từ việc vệ sinh, tạo hình móng và sơn màu nền đơn giản. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn có thể tiếp tục học tập những kỹ thuật trong nghề Nail.

Việc đào tạo tốt, chính xác về kỹ thuật ngay từ ban đầu là điều rất quan trọng đối với học viên, thế nên lớp Chăm sóc móng như là đặt những viên gạch đầu tiên khi xây dựng tay nghề.

Khóa học Nail cơ bản sẽ bao gồm những lớp học dựa trên nhu cầu thực tế của nghề Nail hiện nay, mang tính hiện đại và ứng dụng cao, cũng như là tâm huyết của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Khóa học nhỏ này tuy ngắn thôi nhưng sẽ giúp bạn tiếp cận được những kiến thức và kỹ thuật dễ nhất của nghề Nail. Sau khi học, bạn có thể tự chăm sóc móng cho mình và người thân tại nhà. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn nhận ra mình có hợp với nghề không, đánh thức niềm đam mê của bạn.

NỘI DUNG LỚP HỌC CHĂM SÓC MÓNG SẼ CÓ NHỮNG GÌ?

Đây là điều thắc mắc của rất nhiều những bạn mới bắt đầu học Nail. Vì học Nail có quá nhiều kỹ thuật, không biết học cái nào trước, cái nào sau. Thế nên, World Nail School đã sắp xếp sẵn cho bạn một lớp học bao gồm những kỹ thuật:

1. Dũa móng

Dũa móng là kỹ thuật sử dụng các loại dũa để tạo hình dáng móng gọn gàng, ra kiểu, nhất là những ai có móng tay dài.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách cầm dũa đúng kỹ thuật và rèn luyện kỹ năng dũa 5 dáng móng: móng vuông, móng bầu, móng nhọn, móng tròn, móng vuông tròn, móng nhọn bầu. Và 9 kiểu dáng móng sáng tạo.

2. Cắt da tay và chân

Đây là kỹ thuật quan trọng và khó nhất trong lớp học Chăm sóc móng. Bạn phải biết cách cắt móng và nhặt da xung quanh móng tay, móng chân bằng kềm một cách cẩn thận.

Trong đây, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành:

 • Quy trình vệ sinh, ngâm tay chân
 • Cách lựa chọn và sử dụng kềm cắt móng
 • Cách lựa chọn và sử dụng kềm cắt da
 • Kỹ thuật nhặt da sạch, không xước, không chảy máu
 • Thực hành cắt chanh, cắt da trên tay/ chân thật

3. Đánh bóng móng

Đánh bóng móng, hoặc buffer móng là bước hoàn tất việc vệ sinh móng sạch sẽ, chuẩn bị cho bước trang trí móng tiếp theo. Kỹ thuật đánh bóng móng sẽ giúp móng bóng khỏe hơn. Còn kỹ thuật buffer sẽ giúp làm nhẵn mịn bề mặt móng trước khi sơn, đắp bột, đắp gel, hoặc sau khi tháo sơn gel, móng giả…

4. Sơn móng

Sau kỹ thuật tạo hình, lớp học Chăm sóc móng sẽ đưa bạn đến với kỹ thuật trang trí móng bằng việc sơn màu móng bằng sơn thường.

Bạn sẽ biết cách sơn màu như thế nào cho mịn đẹp, không sọc, sơn móng sẽ có những bước nào, và làm sao để móng được lâu tróc nhất.

5. Sơn French (đầu móng)

Sơn French (sơn móng kiểu Pháp) là kỹ thuật trang trí móng đơn giản bằng sơn và cọ French. Đó là kiểu sơn một đường với độ dày mỏng tùy thích ôm vào phần đầu móng. Bạn sẽ thường thấy kiểu sơn French màu trắng.

6. Dặm kim tuyến

Dặm kim tuyến cũng là một kỹ thuật trang trí móng đơn giản. Bạn phải sử dụng kim tuyến mịn, sơn kim tuyến hay sơn cọ nét kim tuyến để làm.

Bạn sẽ được hướng dẫn và thực hành dặm kim tuyến theo các kiểu: dặm toàn móng, dặm đầu móng, sọc ngang, sọc dọc, hình tam giác…

7. Sơn Marble (sơn thủy)

Và kỹ thuật cuối cùng trong lớp học Chăm sóc móng chính là Sơn thủy. Lớp học này rất thú vị vì bạn có thể tạo hoa văn đa dạng tùy theo sở thích bằng cách pha trộn các màu sơn đang nổi trên mặt nước.

Bạn sẽ dùng tay ấn vào chén nước để các màu sơn bám vào tay tạo nên những họa tiết rất thú vị.

HỌC PHÍ LỚP CHĂM SÓC MÓNG LÀ BAO NHIÊU? HỌC CÓ LÂU KHÔNG?

Lớp học Chăm sóc móng tại World Nail School sẽ là 12 buổi, trong đó, bạn đã được thực hành các kỹ thuật đã học trên người thật. Nếu bạn chưa hoàn thành tốt các kỹ thuật trong số buổi đó, bạn có thể học thêm giờ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chi phí cho khóa học này là 900.000 đồng. Nhưng bạn hãy theo dõi thường xuyên trên Fanpage World Nail School Việt Nam, chúng tôi rất hay có chương trình ưu đãi lên đến 50% cho khóa này và một số khóa học khác nữa đấy.

Sau khi hoàn thành khóa chăm sóc móng, bạn có thể tiếp tục học thêm các kỹ thuật khác như sơn gel, vẽ móng, đắp bột, vẽ 3D, đắp gel… Hoặc học trọn khóa Nail chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi chi tiết về thông tin khóa học & giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ các cơ sở gần nhất bên dưới:

⭐ Cơ sở 1 Tp.HCM (Quận 3)

. Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

. Điện thoại: (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở 2 Tp.HCM (Quận Gò Vấp)

. Địa chỉ: 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

. Điện thoại: (028) 2244 6069 - DĐ: 0936.554.447

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879

 

Bài viết liên quan
 1. HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ MẪU NAIL GIÁNG SINH 2022
 2. MUỐN TIỆM NAIL LUÔN ĐÔNG KHÁCH - BẠN PHẢI BIẾT ĐẾN 5 ĐIỀU NÀY
 3. HỌC NGHỀ NAIL BUỔI TỐI - GIÚP NGƯỜI BẬN RỘN CÓ THÊM TAY NGHỀ
 4. NHỮNG LỖI KHI HỌC ĐẮP BỘT NHÚNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
 5. HỌC ĐẮP BỘT NÂNG CAO TAY NGHỀ Ở ĐÂU?
 6. THỢ NAIL, BỆNH NGHỀ NGHIỆP VÀ CÁCH BẢO VỆ SỨC KHỎE
 7. THỢ NAIL BỊ DỊ ỨNG SƠN GEL PHẢI KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?
 8. HƯỚNG DẪN VẼ GEL LINEWORK VỚI CỌ RÂU
 9. NHỮNG LOẠI DŨA MÓNG TAY THỢ NAIL CẦN BIẾT
 10. BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN CỌ ĐẮP BỘT CHUẨN CHƯA?
Up